อุเทนถวาย ร่วมใจทำบุญตักบาตร

วันนี้ (วันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๓) เวลา ๘.๐๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา วิทยาเขตอุเทนถวาย ร่วมใจกันทำบุญตักบาตรอาหารแห้งและถวายปัจจัยแด่พระสงฆ์จากวัดบรมนิวาส จำนวน ๕ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๓

ชาวอุเทนถวายขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ และขอน้อมนำคำสอนของพระองค์ท่านมาใช้ดำเนินชีวิตสืบไป